Phúc Khang sẽ ra mắt hàng loạt dự án tại triển lãm Vietbuild 2016

Tại triển lãm Vietbuild 2016, Phúc Khang sẽ giới thiệu tới khách hàng các dự án thuộc dòng Diamond Lotus. Diamond Lotus là dòng căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) và Lotus (VGBC) cùng với sự cam kết chất lượng, tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị.


Trong đó, nổi bật nhất là dự án Diamond Lotus Lake View - Đây là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) đầu tiên xuất hiện tại quận Tân Phú cũng như khu vực trung tâm phía tây thành phố.

Dự án này nằm trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích, đối diện Công viên văn hóa Đầm Sen - tuyến đường thương mại huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây là Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, quận 5, 6.

Diamond Lotus Lake View có quy mô gần 1,2 ha, với 697 căn hộ diện tích từ 50 - 65m2 có giá từ 1,4 tỷ đồng và 28 căn Officetel có mức giá từ 678 triệu/ căn.

Bên cạnh những tiện ích từ các khu vực lân cận như: công viên Đầm Sen, Padora City, Aeon Mall, Big C, cư dân của Diamond Lotus còn được sở hữu gần 8.000 m² không gian cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m², cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường trung tâm, đưa dự án thành một trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm bậc nhất của quận Tân Phú.

Đến với triển lãm Vietbuild, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm với dòng sản phẩm Diamond Lotus cũng như có cơ hội trúng những phần quà thật sự hấp dẫn từ chủ đầu tư Phuc Khang Corporation.

Sau sự kiện Vietbuild, vào ngày 10/7 tới, Phuc Khang Corporation sẽ chính thức mở bán dự án Diamond Lotus Lake View.

Nguồn: Vneconomy.vn