Gấp rút hoàn thiện khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments

Khu căn hộ hạng sang tại quận 3, TP HCM đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.

Công ty cổ phần C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group) cho biết, thời điểm này, mỗi ngày có gần 400 kỹ sư và công nhân đang làm việc miệt mài tại dự án.


Phòng khách với gam màu kaki sang trọng, vách tường được ốp bằng da.

"Chúng tôi làm Pantry trên tầng và thuê nhà cho anh em cán bộ kỹ thuật ở gần dự án để có thời gian bám sát công trường. Khó khăn nhất vẫn là khâu nhập khẩu vật tư từ châu Âu về, tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi độ chính xác cao. Dù thi công với tốc độ “chóng mặt” nhưng anh em vẫn tuân thủ phong cách thi công tỉ mỉ, trau chuốt, xứng tầm với tòa nhà hạng sang ngay tại tâm xanh quận 3", vị đại diện công ty cho biết.

Khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments tọa lạc 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. Là tòa nhà bán cổ điển với khối đế hiện đại bằng kính, kết hợp với khối tháp phong cách neo-classic kiểu Thụy Sỹ. Nhiều họa tiết tại dự án được đúc bằng khuôn đổ bê tông hoặc kim loại.

Theo chủ đầu tư, nội thất của Léman có nhiều thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia. Các kiến trúc sư và quản lý của Léman phải trực tiếp sang tận nơi để chọn từng chiếc chậu rửa chén hay hủ đựng tiêu… cho khu bếp của căn hộ.


Phòng tắm với tông màu xám, trắng và gạch mosaic tạo cảm giác bình yên.

Nếu như các dự án trên thị trường bàn giao thô, thì tại Léman Luxury Apartments, công đoạn thiết kế thi công đầy đủ nội thất cho một căn hộ hạng sang khá phức tạp, khó khăn và tốn thời gian hơn.

"Việc đáp ứng nhu cầu riêng cho từng khách hàng cũng rất phức tạp, rất nhiều hàng hóa phải gửi bằng đường hàng không từ Italy về để kịp cho ý thích của mỗi cư dân”, đại diện cho biết thêm.

Nguồn: Vnexpress.net