Mon City - Không gian sống bền vững và trong lành

Giữa một thửa đất rộng và đẹp gần như duy nhất có vị trí ôm trọn 3 con đường sầm uất nhất khu vực là đường Lê Đức Thọ - Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch, xung quanh Mon City là hệ thống tiện ích đồng bộ đáng mơ ước với nhiều dự án khác, bao gồm các cơ quan hành chính lớn, hệ thống các ngân hàng, bệnh viện, trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, Mon City nằm ở vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, trên các tuyến đường nối vào nội thành và các tỉnh lân cận như Quốc lộ 32, tuyến đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội…


Ngoài ra, Mon City còn sở hữu một hệ thống dày đặc các tiện ích phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi, an toàn của cư dân như hệ thống an ninh 3 lớp, hầm đỗ xe thông minh rộng tới 9. 448 m2/tầng hầm, hệ thống thang máy tiện nghi… Việc chăm sóc nhu cầu học tập và dịch vụ y tế của các cư dân tương lai cũng đang được chủ đầu tư quan tâm bằng việc liên kết với nhiều bệnh viện, trường học hàng đầu trong khu vực…

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản hiện đã phát triển đa dạng hơn, phức tạp hơn và người mua cũng ngày càng khôn ngoan hơn. Tình trạng chen chân xếp hàng mua căn hộ tái xuất trở lại, nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng đang mua nhà bằng mọi giá mà họ tỉnh táo lựa chọn những dự án tốt để xuống tiền. Thay vì quá quan tâm đến giá cả, những dự án bắt đúng nhu cầu thị trường, bắt đúng “gu” hưởng thụ một cuộc sống ngày càng đẳng cấp hơn là những dự án ăn khách nhất.


Nhưng “ăn khách” chỉ là một trong nhiều yếu tố mà chủ đầu tư Mon City hướng tới tại dự án này. Điều quan trọng hơn là hướng tới tạo lập một không gian sống thực sự bền vững - một “tấm vé” đưa tên tuổi của chủ đầu tư HD Mon Real Estate vững bước vào thị trường bất động sản.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Real Estate cho biết, nhìn vấn đề rộng hơn một chút thì hiệu ứng nhà kính đã lên đến mức báo động, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng khí thải nhà kính tăng nhanh nhất thế giới và chỉ số ô nhiễm vượt quá mức an toàn của kiến nghị của WHO. Việc xây dựng Mon City theo những tiêu chuẩn xanh nghiêm ngặt cũng là một trong những hành động thể hiện trách nhiệm xã hội của chủ đầu tư.

“Chúng tôi tin mình sẽ thành công vì trong tương lai, việc phát triển bất động sản xanh ở Việt Nam là vấn đề tất yếu. Sự ủng hộ của khách hàng trong những đợt mở bán vừa qua khiến chúng tôi có thêm niềm tin vào con đường ấy, dù thực tế cách làm này, với chủ đầu tư không thể tối đa hóa lợi nhuận trước mắt”, ông Tuấn nói.

Nhưng với khách hàng, có một con số thống kê đơn giản. Toàn bộ diện tích dự án Mon City rộng tới 6,7 ha và với 57,7% diện tích cây xanh và tiện ích công cộng, cư dân dự án và những người dân ở giữa khu vực sầm uất nhất của Mỹ Đình sẽ được thừa hưởng một công viên xanh thanh bình giữa lòng phố.

Để bớt canh cánh trong lòng nỗi lo ô nhiễm không khí xung quanh mái ấm của mình, Mon City là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Nguồn: Dantri.com.vn