Lucky Palace - Dự án duy nhất sở hữu 3 mặt tiền tại trung tâm Chợ Lớn

Theo chủ đầu tư dự án Lucky Palace - Tập đoàn Bất động sản Novaland, vị trí đắc địa kể trên đã mang đến giá trị thương mại cho dự án Lucky Palace. Khách hàng của dự án sẽ có điều kiện thuận tiện đi lại kinh doanh, giao thương tại các khu chợ sầm uất xung quanh và các tỉnh thành lân cận.


Lucky Palace, nổi bật với ba mặt tiền đường ngay giữa trung tâm Chợ Lớn.

Tại đây, các tiểu thương, thương nhân có thể trải nghiệm một cuộc sống chất lượng mà vẫn gắn liền với mọi thói quen sinh hoạt, tập quán và môi trường kinh doanh hàng ngày.

Lucky Palace cũng nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển thành phố vệ tinh phía Tây, kết nối với các tuyến đường trọng điểm như đại lộ Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông nhờ đó, cư dân Lucky Palace chỉ mất 10 phút di chuyển đến Chợ Bến Thành qua đại lộ Võ Văn Kiệt, hay đi đến các quận 5, quận 10, quận 11, quận 3… và các tỉnh thành lân cận.

Dự án Lucky Palace không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà của người dân mà còn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là một trong số ít dự án tại địa bàn khu vực với thiết kế đầy đủ tiện ích hiện đại như trung tâm bán sỉ và lẻ, khu kinh doanh ẩm thực đa dạng, 3 tầng hầm đậu xe, hồ bơi, khu vực gym và dịch vụ rộng 1.500 m2…


Hồ bơi - một trong những tiện ích khác biệt của Lucky Palace.

Trong thời gian tới, với quy hoạch cải tạo kênh Hàng Bàng hoàn thành giai đoạn 2016 - 2020 và khu công viên cây xanh trải dài hơn 2km nằm trong khu vực sẽ tạo nên điểm nhấn cảnh quan độc đáo mới tại khu vực,  góp phần đa dạng hóa nhu cầu sinh hoạt, vui chơi cộng đồng cho cư dân. 

Nhờ đón đầu nhu cầu thị trường và mức giá sát với giá trị thực, căn hộ Lucky Palace đang thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đặt mua.

Đặc biệt, theo thông tin từ chủ đầu tư, cùng với chương trình tặng gói nâng cấp thô lên hoàn thiện cơ bản lên đến 300 triệu đồng, cam kết tháng 5/2017 giao nhà… đây chính là cơ hội để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình căn hộ tại Lucky Palace.

Được biết, từ ngày 1/5/2016 đến hết 15h00 ngày 22/5/2016, khách hàng mua sản phẩm Novaland có cơ hội nhận nhiều quà tặng có tổng giá trị đến 3 tỷ đồng nhân dịp triển lãm dự án Novaland (ngày 20 - 21 - 22/05/2016).

Nguồn: Vneconomy.vn