Lễ ra mắt căn hộ mẫu EcoLife Capitol vào ngày 21/05 tới

EcoLife Capitol là dự án cao cấp ở khu vực Lê Văn Lương kéo dài (Nam Từ Liêm, Hà Nội) được PMC quản lý với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài miễn phí dịch vụ quản lý, chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Capital House) sẽ ưu đãi gói vay ngân hàng lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận căn hộ quý II/2017.


 EcoLife Capitol tận hưởng khu vực công viên với 2 hồ điều hòa rộng tới hàng chục ha - ưu thế riêng có của dự án.

Ecolife Capitol gồm 3 toà tháp cao từ 34-36 tầng cung cấp 760 căn hộ, với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm nhấn của công trình là thiết kế xanh và thông minh - xu hướng sống đang phát triển trên thế giới.

EcoLife Capitol là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng sạch khi chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Dự án có tầng xanh cơ bản bao quanh dự án, tại tầng 5, tầng thượng có khu vườn treo với đường dạo bộ trên không. Mặt đứng của tòa tháp được được phủ cây xanh với thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1.


Bể bơi nước mặn 4 mùa thiết kế tại tầng 5 của dự án. 

Bên cạnh đó, dự án có hệ thống lọc nước công nghệ RO, nước cấp cho các hộ gia đình là nước tinh khiết, có thể uống ngay tại vòi.

Ở EcoLife Capitol có bể bơi nước mặn 4 mùa thiết kế tại tầng 5 của dự án. Cùng với những tiện ích đồng bộ khác của một chung cư cao cấp như khu thương mại, dịch vụ, khu giải trí, thể thao, nhà trẻ chất lượng cao… bể bơi bốn mùa nước mặn sẽ đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân. Ngoài ra, các căn hộ được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động.

Hiện dự án xây dựng đến tầng 16 và sẽ bàn giao căn hộ cho khách vào quý II/2017. Theo chủ đầu tư, đã có hơn 500 trong tổng số 750 căn hộ cao cấp của EcoLife Capitol được tiêu thụ trên thị trường.


EcoLife Capital đã đổ bê tông tầng 16, hết tháng 5/2016 dự án sẽ thi công xong tầng 18.

Ngoài miễn phí dịch vụ trong 5 năm, để hỗ trợ khách hàng, Capital House cùng ngân hàng Vietinbank, MBBank thiết kế nhiều gói tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ có thể được ký hợp đồng mua bán. 75% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay, với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Như vậy, chỉ với khoảng 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ thông minh EcoLife Capitol.

Với những khách sử dụng vốn tự có sẽ được chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ. Trong trường hợp khách mua thanh toán 95% giá trị căn hộ và không sử dụng vốn vay ngân hàng sẽ được chiết khấu bổ sung tối đa lên đến 7,5% giá trị hợp đồng căn hộ. Với mức giá trung bình 28 triệu đồng mỗi m2 đã bao gồm VAT, theo chủ đầu tư đây là giá bán cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Nguồn: Vnexpress.net