Ecolife Capitol – Căn hộ xanh phía Tây Hà Nội

Chất lượng cuộc sống người dân tăng cao khiến họ ngày càng kỹ tính hơn trong việc lựa chọn nơi ở. Không chỉ cần một cuộc sống tiện nghi hiện đại cư dân còn đặc biệt chú trọng đến môi trường sống trong lành, yên bình để an cư, nghỉ dưỡng đồng thời đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình nhất là trong tình trạng ô nhiễm môi trường đáng lo ngại hiện nay. 

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, Việt Nam là một trong những quốc gia ảnh hưởng nặng nề nhất thế giới về biến đổi khí hậu. Trung bình mỗi năm có 392 người chết và thiệt hại hơn 1% GDP do các thảm họa liên quan đến biến đổi khí hậu. Do đó phát triển căn hộ xanh là xu hướng tất yếu đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Căn hộ xanh đáp ứng toàn bộ các tiêu chí từ khâu thiết kế, xây dựng và vận hành, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải CO2. Một căn hộ xanh không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống trong lành giúp cho dân cư cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng, stress, thỏa mãn với cuộc sống hơn mà còn mang đến lợi ích tuyệt vời tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí hóa đơn tiền điện cho mỗi hộ gia đình.

Ecolife Capitol – căn hộ xanh phía Tây Hà Nội

Xuất phát từ nhu cầu của người dân cùng sự phát triển tất yếu của bất động sản tương lai, hàng loạt các dự án bất động sản “xanh” ra đời. Tiêu biểu là dự án căn hộ chung cư cao cấp Ecolife Capitol phía Tây Hà Nội, được đầu tư bằng tất cả tâm huyết bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thudo JSC).


Điểm nhấn của dự án chính là thiết kế xanh vượt trội hiếm dự án nào có được. Với mật độ xây dựng thấp 38%, Ecolife Capitol được bao quanh bởi công viên và hồ điều hòa lớn cho không khí trong lành quanh năm. Các nhà thiết kế cũng đặc biệt chú trọng cảnh quan xanh tạo nên hệ thống xanh 3 tầng độc đáo: tầng cây xanh xung quanh dự án; tại tầng 5, tầng thượng có khu vườn treo với đường dạo bộ trên không. Mặt đứng của tòa tháp được phủ cây xanh với thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1. 

Đặc biệt dự án được áp dụng các ứng dụng năng lượng “Xanh” giúp sử dụng hiệu quả năng lượng và tài nguyên thiên nhiên vừa mang đến một môi trường sống trong lành cho cư dân từ đó giúp nuôi dưỡng thể chất và tinh thần khỏe mạnh. Ecolife Capitol là một trong những dự án đi tiên phong ứng dụng năng lượng mặt trời, hệ thống cấp gió tươi, kính Low-E cùng hệ thống uống nước sạch tại nguồn, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống tưới cây tự động ưu việt…


Căn hộ thông minh trong dự án xanh Ecolife Capitol
Chưa bao giờ cuộc sống an toàn, khỏe mạnh, tiện nghi tối đa với các tính năng thông minh của từng ngôi nhà: hệ thống an ninh, báo cháy tự động kích hoạt thông báo chuẩn xác hiệu quả khi có vấn đề, các hệ thống máy móc trong nhà được điều khiển theo dõi bằng công nghệ cảm ứng...

Dân cư có thể thuận tiện sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe... với 65 tiện ích tích hợp tại dự án như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, vườn nướng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm game…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay tại các tầng đế của tòa tháp.

Tiếp giáp trực tiếp phố Tố Hữu – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Tuyến đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của thành phố, đồng thời cũng là trục đường chính của quận Nam Từ Liêm, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.

Nguồn: Dantri.com.vn