Mulberry Lane là dự án đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand tại Hà Nội


Mulberry Lane là dự án đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand (Liên doanh với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành) tại Hà nội với 1.478 căn hộ ở khu đô thị mới Mỗ Lao.

Trong tháng 9/2015, các tòa B, D, E sẽ mở được mở bán. Khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ cần thanh toán trước 30% sẽ được sở hữu ngay căn hộ đã hoàn thiện với nội thất đi kèm

Mulberry Lane là dự án đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand tại Hà Nội

Mulberry Lane được thiết kế theo phong cách Singapore, hiện đại gần gũi với thiên nhiên. Mỗi sàn được gồm 10 căn hộ, mỗi căn hộ được trang bị từ 2 đến 3 phòng ngủ, các khu căn hộ có tầm nhìn ra thành phố và hồ thiên nhiên.

Mulberry Lane được xây dựng theo mô hình dự án tiện ích khép kín, đảm bảo an ninh, với hơn 50 dịch vụ tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…

Ngoài ra, các tòa tháp còn có những căn hộ tầng lửng, biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Mulberry Lane - khu căn hộ theo tiêu chí kiến trúc xanh với không gian và cảnh quan được xây dựng theo xu hướng bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân có đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Giải pháp không gian kiến trúc hướng đến môi trường được sử dụng khi hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên được bố trí trải dài và thông thoáng trong 80% không gian của công trình.

Đến nay, dự án này đã bàn giao thành công gần 800 căn hộ với gần 3.700 dân cư chuyển vào sinh sống.