Lễ mở bán chính thức tòa CT3 – Dự án Eco Green City 19/09/2015

Mở màn thành công với tòa tháp CT4, Eco-Green City đã đạt hơn 400 giao dịch căn hộ chỉ trong vòng 2 tuần sau khi CT4 được đưa ra thị trường. Nối tiếp thành công của CT4, CT3 là tòa tháp tiếp theo được ra mắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại Eco-Green City. Tại buổi mở bán, 97% số lượng căn hộ ra hàngđợt 1 của tòa CT3 đã được giao dịch thành công. Như vậy, với giá từ 24,5 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với giá từ 1.5 tỷ đồng/căn, Eco-Green City mở ra cơ hội sở hữu căn hộ hoàn thiện với đẳng cấp quốc tế ngay trung tâm phát triển năng động của Thủ đô Hà Nội.

Lễ mở bán chính thức tòa CT3

Tại lễ mở bán, Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng chia sẻ sẽ đầu tư vào các dịch vụ tiện ích tại Eco-Green City một cách hoàn thiện nhất, như rạp phim hiện đại cập nhật các bộ phim mới nhất trên thế giới, trung tâm thương mại cao cấp, gói dịch vụ dành cho cư dân, hệ thống 4 bể bơi bốn mùa tại tầng 6 khu căn hộ với 2 bể bơi dành riêng cho trẻ em và 2 bể bơi người lớn…Đồng thời, Eco-Green City cũng là dự án có giá trị gia tăng khi 2 dự án liền kề là công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park được hoàn thành trong tương lai gần.

Cũng tại lễ mở bán, Ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai, Đại diện Tổng thầu EPC dự án nhấn mạnh: “Nhận thức rất rõ sứ mệnh của mình trong việc là tổng thầu EPC của dự án, bằng năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách hàng căn hộ đúng hạn với chất lượng cao nhất”.

Được đánh giá là tòa tháp nổi bật có view tuyệt đẹp nằm trong dự án Eco Green City, CT3 có hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng Tây Nam nhìn ra chung cư EcoLife Capitol Lê Văn Lương. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở. Dự án được đánh giá cao khi được thiết kế, thi công, xây dựng với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, công nghệ tấm tường Alcotec…giúp tăng tốc độ thi công và sức bền của công trình.

Các căn hộ có diện tích thông thủy đa dạng từ 56 m2 đến 115 m2,có 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, thoáng đãng, nội thất cao cấp và đồng bộ. Các căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý IV/2017, người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.